Giới thiệu

 

Sở hữu một nơi để xây dựng tổ ấm, một tài sản tích lũy chất lượng đảm bảo giá trị tăng theo thời gian không phải là chuyện dễ. Hiểu được điều đó, Bất động sản Hưng Thịnh Corp xin được giới thiệu đến Quý khách hàng những dự án đảm bảo “Sản phẩm thật – Giá trị thật – Nhu cầu thật” từ chủ đầu tư uy tín.

Hungthinh24h.com – Bất động sản Hưng Thịnh Corp là website chuyên phân tích, đánh giá và giới thiệu các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh.

 

Hiểu thêm về Hưng Thịnh Corp

 

Hưng Thịnh Corp

 

HƯNG THỊNH CORP được thành lập và phát triển với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với sự uy tín và hướng đi đúng đắn, Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, HƯNG THỊNH CORP đã mở rộng hoạt động phát triển với gần 100 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 13 Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 3000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp HƯNG THỊNH CORP tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HƯNG THỊNH CORP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HƯNG THỊNH CORP. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, HƯNG THỊNH CORP sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

 

Những dự án đã làm nên tên tuổi cho Hưng Thịnh Corp

 

Quận 2: Saigon Mystery Villas

Quận 7: Floria khu Him Lam, Saigon Mia khu Trung Sơn, Citizen T.S, Q7 Saigon Riverside Complex, Q7 Boulevard

Quận 9: 9 View, Biệt thự sông Saigon Garden Riverside Village

Quận 12: 8X Thái An, 8X Plus, 12 View Apartment

Quận Tân Bình: Sky Center

Quận Tân Phú: Melody Residences, 8X Đầm Sen

Quận Bình Tân: 8X Rainbow, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard, Moonlight Centre Point

Quận Bình Thạnh: Richmond City

Quận Thủ Đức: Moonlight Residences, Lavita Garden, Lavita Charm

Quận Gò Vấp: 8X Thái An

Phan Thiết – Bình Thuận: Sentosa Villas GĐ1, Sentosa Villas GĐ2

Cam Ranh – Nha Trang: New Galaxy Nha Trang, Golden Bay, Golden Bay 602, Biệt thự Biển Cam Ranh Mystery Villas, Para Draco, Golden Bay GĐ3 (Sắp triển khai)

Vũng Tàu: La Vida Residences, Vũng Tàu Melody, Vũng Tàu Pearl

Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu: Hồ Tràm Complex

Biên Hòa – Đồng Nai: Biên Hòa New City , Biên Hòa Universe Complex

Bình Dương: New Galaxy , Lavita Thuận An

Quy Nhơn: Quy Nhơn Melody, Grand Center Quy Nhơn, Richmond Quy Nhơn, MerryLand Quy Nhơn

TP Vĩnh Long: Vĩnh Long New Town

 

 

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh Corp

| Hotline: 0931 025 383

| Email: hotro.hungthinh24h@gmail.com

| Thời gian làm việc: 24/7

Xin chân thành cảm ơn !

 

0931025383