Đăng ký ngay thông tin

để được tư vấn CHI TIẾT
ĐĂNG KÝ

Hưng Thịnh Corp vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020

 

Sáng ngày 15/9/2020, theo Vietnam Report và báo VietnamNet đã công bố trên các nền tảng trực tuyến, Hưng Thịnh Corp đã được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500.

FAST 500 là giải thưởng uy tín thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất cùng hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt và ổn định.

Với sự phát triển bền vững trong thời gian qua, Hưng Thịnh Corp đã vinh dự góp mặt trong Bảng xếp hạng FAST500 năm nay, xếp thứ hạng 13/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020. Trong đó, xét riêng trong nhóm ngành Kinh doanh Bất động sản, Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự đạt vị trí 4/44 doanh nghiệp.

Bằng tầm nhìn chiến lược và đội ngũ nhân lực chất lượng cao với những thành tích ấn tượng, Hưng Thịnh Corp đã ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nói riêng và toàn ngành kinh tế Việt Nam nói chung.

 

hưng thịnh corp

 

FAST500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2011 bởi Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. Chương trình FAST500 là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

Theo Hưng Thịnh Corp

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách !

Tư vấn Bất Động Sản Hưng Thịnh
Bất Động Sản Hưng Thịnh
Hoặc

0931025383