Đăng ký ngay thông tin

để được tư vấn CHI TIẾT
ĐĂNG KÝ

Tiện Ích Hồ Tràm Complex

 

Tiện ích Hồ Tràm Complex – Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Hưng Thịnh

 

Tựa như viên ngọc quý của đại dương, Hồ Tràm Complex mang đến không gian sống tràn đầy năng lượng với gió biển tươi mát và ánh nắng chan hòa của miền nhiệt đới. Tại đây quý cư dân sẽ được hòa mình với thiên nhiên và sống trong một khu phức hợp đẳng cấp như resort 5 sao bên biển với hàng loạt tiện ích: Vườn thiền trên không, Chợ đêm Hồ Tràm, Quảng trường nhạc nước, Cổng chào, Biểu tượng Check in, Sân thể thao đa năng, Đường chạy bộ nội khu, Khu Fitness ngoài trời, Hồ bơi nước ngọt, Khu vui chơi trẻ em, Sân cỏ đa năng, Gym & Coffee, Minishop, Khu thương mại dịch vụ, Trường học các cấp, Clubhouse: Bar – Nhà hàng – Coffee, Hồ bơi nước mặn trẻ em & người lớn, Khu tắm nắng, Điểm check in Cổng mặt trời, Pool bar, Hồ massage, Bãi tắm, Trung tâm thể thao trên biển,…

 

tiện ích hồ tràm complex

Tiện ích khu căn hộ

tiện ích hồ tràm complex

Tiện ích khu Beach Club

 

Một số hình ảnh tiện ích căn hộ Hồ Tràm Complex

 

tiện ích hồ tràm complex

Hồ bơi nước ngọt 1500m2

tiện ích hồ tràm complex

Hồ bơi nước mặn 1500m2

tiện ích hồ tràm complex

Khu Beach Club

tiện ích hồ tràm complex

Khu vui chơi trẻ em

tiện ích hồ tràm complex

Khu check-in cổng mặt trời

tiện ích hồ tràm complex

Khu coffee bên hồ bơi

tiện ích hồ tràm complex

Khu tắm nắng bên hồ

tiện ích hồ tràm complex

Khu ẩm thực

tiện ích hồ tràm complex

Khu thể thao biển

Vườn thiền trên cao

Chợ đêm và tổ hợp Ocean Topia

Tổ hợp tiện ích

Tổ hợp tiện ích

 

 

// Hồ Tràm Complex là dự án căn hộ cao cấp chuẩn resort 5 sao, được cấp sổ hồng vĩnh viễn duy nhất tại biển Hồ Tràm, do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Với Ho Tram Complex, Quý khách đang sở hữu kênh đầu tư khôn ngoan cả về tài sản lẫn sức khỏe, trong đó sức khỏe chính là của để dành vô giá và ý nghĩa nhất của cuộc sống.

// Căn hộ Hồ Tràm Complex tọa lạc ngay khu vực trung tâm “thủ phủ resort” của Hồ Tràm, nơi được các chuyên gia đánh giá là vùng trũng về đầu tư của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đón sóng hạ tầng ngày càng phát triển đồng bộ và hiện đại, nhất là quy hoạch xây dựng và nâng cấp các sân bay lớn, Hồ Tràm Complex mang đến nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn.

// Đặc biệt dự án còn nằm trong quy hoạch chung xây dựng Đô thị Hồ Tràm – trung tâm hành chính và là khu vực quan trọng về phát triển kinh tế dịch vụ, du lịch của tỉnh, đồng thời với vị trí đắt giá gần Casino Hồ Tràm và Safari Hồ Tràm, Ho Tram Complex đang trở thành điểm đến mới ấn tượng về du lịch – nghỉ dưỡng và đầu tư vượt trội.

 

 

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

HỒ TRÀM COMPLEX

 

 

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về dự án: Thông Tin, Bảng Giá, Chiết Khấu, Tiến Độ Thanh Toán, Mặt Bằng, Thiết Kế, Tiện Ích Dự Án Hồ Tràm Complex

 

 

Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp

| Hotline: 0931.025.383

| Email: hotro.nhadatdautu247@gmail.com

| Website: nhadatdautu247.com

 

Xem thêm

Căn Hộ Hưng Thịnh

Đất Nền Hưng Thịnh

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách !

Tư vấn Bất Động Sản Hưng Thịnh
Bất Động Sản Hưng Thịnh
Hoặc

0931025383