Đăng ký ngay thông tin

để được tư vấn CHI TIẾT
ĐĂNG KÝ

Tập Đoàn Hưng Thịnh Ký Kết Hợp Tác Cùng ĐH Bách Khoa – ĐH Quốc Gia TP.HCM

 

Tin Tức Tập Đoàn Hưng Thịnh Mới Nhất

 

Chiều ngày 26/2/2020, tại trụ sở Tập đoàn Hưng Thịnh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP. HCM.

 

tin tức tập đoàn hưng thịnh

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 2 bên

 

Trong năm 2020, Tập đoàn Hưng Thịnh đã và đang từng bước phát triển trở thành tập đoàn đa ngành, chú trọng đầu tư vào công nghệ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí… Chính vì vậy, việc hợp tác toàn diện với một trong những trường đại học hàng đầu về giáo dục đào tạo, nhất là về công nghệ như Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP. HCM là dấu mốc quan trọng đối với Tập đoàn.

 

Tin tức Tập Đoàn Hưng Thịnh

 

Qua sự hợp tác lần này, hai bên sẽ đồng hành và hỗ trợ chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực như: nghiên cứu hợp tác và phát triển phòng thí nghiệm chống cháy; nghiên cứu xây dựng trung tâm khởi nghiệp sáng tạo, tập trung vào đô thị thông minh và công nghiệp 4.0; triển khai chương trình thiết kế đô thị thông minh và thích ứng nước dưới tác động của biến đổi khí hậu tại các dự án; ứng dụng công nghệ mới trong xây dựng, vật liệu xây dựng, smart home; hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cũng như định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng, tạo cơ hội thực tập trong môi trường làm việc thực tế cho sinh viên…

 

tin tức tập đoàn hưng thịnh

 

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với 18 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

 

DỰ ÁN HƯNG THỊNH CORP ĐANG TRIỂN KHAI

Căn Hộ Q7 Boulevard

Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn

Căn Hộ Vũng Tàu Pearl 

Đất Nền Biên Hòa New City

Đất Nền Vĩnh Long New Town

Căn Hộ Quy Nhơn Melody

 

PKD TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

| Hotline: 0931.025.383

| Email: hotro.nhadatdautu247@gmail.com

| Thời gian hỗ trợ: 24/7

Xin chân thành cảm ơn !

 

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách !

Tư vấn Bất Động Sản Hưng Thịnh
Bất Động Sản Hưng Thịnh
Hoặc

0931025383