Đăng ký ngay thông tin

để được tư vấn CHI TIẾT
ĐĂNG KÝ

Vị trí New Galaxy Nha Trang

 

Vị trí New Galaxy Nha Trang đắc địa khi tọa lạc ngay “trái tim” khu đô thị biển An Viên ngay vịnh ngọc, tại phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang (Gần khu cáp treo Vinpearl). Nhờ lợi thế sở hữu khu đất hình kim cương với địa thế “tựa sơn hướng thủy” lưng tựa núi Cảnh Long, sự kết hợp hài hòa của biển – sông – núi sẽ mang đến đại cát hanh thông cho gia chủ.

 

 

Căn hộ New Galaxy Nha Trang là khu dự án phân khúc cao cấp với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng phục vụ như resort 5 sao bên biển, cùng với lợi thế là giao điểm liên kết vùng thuận lợi và mục đích sử dụng ổn định lâu dài, dự án sẽ phù hợp với Quý Khách mua an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời vượt trội.

 

vị trí new galaxy nha trang

Cảnh quan New Galaxy Nha Trang

 

 

Vị trí dự án New Galaxy Nha Trang kết nối trực tiếp với con đường Trần Phú đắc giá và vô vàng tiện ích của trung tâm phố biển. Tại đây sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất cho quý cư dân.

vị trí new galaxy nha trang

 

Vị trí căn hộ New Galaxy Nha Trang còn nằm trong giao điểm kết nối với khu dân cư Hòn Rớ – Đại lộ Nguyễn Tất Thành và đảo Hòn Tre qua các cầu nối hiện đại trong tương lai.

vị trí new galaxy nha trang

vị trí new galaxy nha trang

 

Vị trí chung cư New Galaxy Nha Trang còn sở hữu thuận lợi kép, phù hợp cho an cư – tiềm năng cho nghỉ dưỡng. Dự án cách Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh chỉ 40 phút và Ga Nha Trang chỉ 15 phút, thuận lợi đi trung tâm thành phố qua đường Trần Phú và Võ Thị Sáu.

vị trí new galaxy nha trang

 

Một điểm nổi bậc không thể không kể đến là dự án với khuôn đất như mang hình dáng viên kim cương lục giác, nằm trọng trong trái tim của khu đô thị An Viên. Tựa núi Cảnh Long cùng tầm nhìn ra hướng Biển đã làm cho dự án sở hữu vị trí đẹp nhất, sáng nhất cùng sự tách biệt kiêu hãnh so với phần còn lại.

vị trí new galaxy nha trang

 

New Galaxy Nha Trang còn sở hữu tầm nhìn bao quát về hướng Vịnh Nha Trang, xung quanh dự án cũng là các căn biệt thự biển, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, trục đường trung tâm rộng 21m – 32m, đường nội bộ rộng 13.5m.

vị trí new galaxy nha trang

 

 

Thông tin New Galaxy Nha Trang

Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Land

Tổng diện tích: 19.562m2

Số block: 5

Số tầng: 20 – 23

Số căn hộ: 1.548

Diện tích: 35 – 90m2

Pháp lý dự án: Sở hữu vĩnh viễn

Giá bán: chỉ từ 1.8 tỷ

Tiến độ thanh toán: Trả góp 3 năm

Ngân hàng: Hỗ trợ 75%

 

 

vị trí new galaxy nha trang

 

 

XEM THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ

 

 

PKD NEW GALAXY NHA TRANG

| Hotline: 0931.025.383

| Email: hotro.hungthinh24h@gmail.com

| Website: hungthinh24h.com

| Thời gian làm việc: 24/7

 

Xem thêm

CĂN HỘ HƯNG THỊNH

ĐẤT NỀN HƯNG THỊNH

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách !

Tư vấn Bất Động Sản Hưng Thịnh
Bất Động Sản Hưng Thịnh
Hoặc

0931025383